Instagram viewer and editor

#plussize

Instagram Photos and Videos
Thank you Jesus for your #Favour over my #family and #business . #GrabAcopY of #Thisday Regrann from @thisdayglitterati - “When we started, there was the #hostility because people will think ‘oh, you’re #promoting #obesity ’. That’s the #primary thing you will always hear. Or ‘can these fat girls walk?’ or ‘will the #runway break?’ Over the years it has improved because of our persistence in doing #plussize .” -Temitope Aboderin-Alao (@kinghadassahofficial )in #TGcover . Read full story in link in bio.#thisdayglitterati , #lifestyle - #regrann Cc @isismodelsafrica @plusisdiverse @plussizefashionnaija @__olakemi__ @bbcafrica @didiakin @khomeinibukhari @bunmiaboderintalabi @angelaemuwa @wunmiobe #royalwedding #harrystyles #harryandmeghan #plussizefashionista #plussizestyle #plussizemodel #plussize #PFWAFRICA #style #fashionforwardplus #fashion
Size XL - 4XL ❗ Nak nampak SLIM dan CUTE walaupun berbadan besar? ----------------------------------------------------------------------------- jangan risauuuu, dgn adanya ni kita-kita yg badan besar ni boleh bergaya tauuu ! . 😍😍 . ✅ Ada 3 warna yang sgt cantik . ✅Material kain chiffon berat dan tak jarang . ✅Tak perlu iron. ni yang bestt. terus sarung je pn tkpe, sbb kain tak mudah renyuk ❗❗ . ✅size sampai 4XL tauuu. sis-sis smua ini item preoder ya. akan amik masa 14-18 hari waktu berkerja utk sampai . sis-sis kena sabar sikitt,utk bergaya cantik dgn baju niii. biar lambat asal cantik kan? 😍 . wassup lah lg senang kan ? ❣ . www.wasap.my/60137030577 . Atau . Klik link dibio . Hnya RM60 SHJ 😘 . confirm puashati. cepat grab sis sis gorjes sekalian ! 😍😍 #pakaianwanita #bajukurungsaizbesar #bajukurung #kurungsaizbesar #bajusaizbesar #bajuplussize #bajuplussizemurah #bajuplussizemalaysia #plussize #plussizefashion #plussizemalaysia #muslimah #muslimahfashion #muslimahfashionmalaysia #pakaianmuslimah #pakaianmuslimahmurah #kurungmodencantik #kurungmalaysia #terapiinstagram #kurungplussize #bajuraya2018 #neelofa #plussizeblogger #plussizebloggermalaysia #plussizebloggermy #plussizefashionmalaysia #psfashion #psfashionasia
✝️ ราคา 510 ส่งฟรี ✝️ เปิดพรีออเดอร 1-2 อาทิตย์ แม็กซี่เดรสคอกลมแขนกุดระบายจับจีบช่วงแขนเอวเข้ารูปกระโปรงยาวพริ้วทิ้งตัวพิมพ์ลายกราฟฟิกสีเหลืองตัดกับสีดำพื้น แต่งเดินเส้นลูกไม้ เพิ่มความเก๋ งานมีซับในในตัว เนื้อผ้า: นิ่มมีน้ำหนัก ยืดนิดๆ งานมี2ลายตามแบบ ลายสีเหลืองดำ ลายสีฟ้า มี2ไซส์ L อก40-46 XL อก48-52 (รุนนี้ราคาอาจสูงนิดนึงนะค่ะเพราะมีแต่งลูกไม้และมีซับใน) ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
✝️ ราคา 510 ส่งฟรี ✝️ เปิดพรีออเดอร 1-2 อาทิตย์ แม็กซี่เดรสคอกลมแขนกุดระบายจับจีบช่วงแขนเอวเข้ารูปกระโปรงยาวพริ้วทิ้งตัวพิมพ์ลายกราฟฟิกสีเหลืองตัดกับสีดำพื้น แต่งเดินเส้นลูกไม้ เพิ่มความเก๋ งานมีซับในในตัว เนื้อผ้า: นิ่มมีน้ำหนัก ยืดนิดๆ งานมี2ลายตามแบบ ลายสีเหลืองดำ ลายสีฟ้า มี2ไซส์ L อก40-46 XL อก48-52 (รุนนี้ราคาอาจสูงนิดนึงนะค่ะเพราะมีแต่งลูกไม้และมีซับใน) ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
Size XL - 4XL ❗ Nak nampak SLIM dan CUTE walaupun berbadan besar? ----------------------------------------------------------------------------- jangan risauuuu, dgn adanya ni kita-kita yg badan besar ni boleh bergaya tauuu ! . 😍😍 . ✅ Ada 3 warna yang sgt cantik . ✅Material kain chiffon berat dan tak jarang . ✅Tak perlu iron. ni yang bestt. terus sarung je pn tkpe, sbb kain tak mudah renyuk ❗❗ . ✅size sampai 4XL tauuu. sis-sis smua ini item preoder ya. akan amik masa 14-18 hari waktu berkerja utk sampai . sis-sis kena sabar sikitt,utk bergaya cantik dgn baju niii. biar lambat asal cantik kan? 😍 . wassup lah lg senang kan ? ❣ . www.wasap.my/60137030577 . Atau . Klik link dibio . Hnya RM60 SHJ 😘 . confirm puashati. cepat grab sis sis gorjes sekalian ! 😍😍 #pakaianwanita #bajukurungsaizbesar #bajukurung #kurungsaizbesar #bajusaizbesar #bajuplussize #bajuplussizemurah #bajuplussizemalaysia #plussize #plussizefashion #plussizemalaysia #muslimah #muslimahfashion #muslimahfashionmalaysia #pakaianmuslimah #pakaianmuslimahmurah #kurungmodencantik #kurungmalaysia #terapiinstagram #kurungplussize #bajuraya2018 #neelofa #plussizeblogger #plussizebloggermalaysia #plussizebloggermy #plussizefashionmalaysia #psfashion #psfashionasia
✝️ ราคา 510 ส่งฟรี ✝️ เปิดพรีออเดอร 1-2 อาทิตย์ แม็กซี่เดรสคอกลมแขนกุดระบายจับจีบช่วงแขนเอวเข้ารูปกระโปรงยาวพริ้วทิ้งตัวพิมพ์ลายกราฟฟิกสีเหลืองตัดกับสีดำพื้น แต่งเดินเส้นลูกไม้ เพิ่มความเก๋ งานมีซับในในตัว เนื้อผ้า: นิ่มมีน้ำหนัก ยืดนิดๆ งานมี2ลายตามแบบ ลายสีเหลืองดำ ลายสีฟ้า มี2ไซส์ L อก40-46 XL อก48-52 (รุนนี้ราคาอาจสูงนิดนึงนะค่ะเพราะมีแต่งลูกไม้และมีซับใน) ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
พร้อมส่ง เดรสผ้าลาย แต่งคอเก๋ๆ ใส่ออกมาเกิดแน่นอน Color(สี):ตามภาพ Size: Bust(อก): 36-46 ราคา350฿ ส่งฟรีลทบ สั่งทางLine @blueberrybigsize https://line.me/R/ti/p/%40blueberrybigsize #bigsize #plussizefashion #bigsizethailand #plussize #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าbigsize #เดรสสาวอวบ #เสื้อผ้าสาวอวบ #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #blueberrybigsize #ถูกและดีบอกต่อ
Size XL - 4XL ❗ Nak nampak SLIM dan CUTE walaupun berbadan besar? ----------------------------------------------------------------------------- jangan risauuuu, dgn adanya ni kita-kita yg badan besar ni boleh bergaya tauuu ! . 😍😍 . ✅ Ada 3 warna yang sgt cantik . ✅Material kain chiffon berat dan tak jarang . ✅Tak perlu iron. ni yang bestt. terus sarung je pn tkpe, sbb kain tak mudah renyuk ❗❗ . ✅size sampai 4XL tauuu. sis-sis smua ini item preoder ya. akan amik masa 14-18 hari waktu berkerja utk sampai . sis-sis kena sabar sikitt,utk bergaya cantik dgn baju niii. biar lambat asal cantik kan? 😍 . wassup lah lg senang kan ? ❣ . www.wasap.my/60137030577 . Atau . Klik link dibio . Hnya RM60 SHJ 😘 . confirm puashati. cepat grab sis sis gorjes sekalian ! 😍😍 #pakaianwanita #bajukurungsaizbesar #bajukurung #kurungsaizbesar #bajusaizbesar #bajuplussize #bajuplussizemurah #bajuplussizemalaysia #plussize #plussizefashion #plussizemalaysia #muslimah #muslimahfashion #muslimahfashionmalaysia #pakaianmuslimah #pakaianmuslimahmurah #kurungmodencantik #kurungmalaysia #terapiinstagram #kurungplussize #bajuraya2018 #neelofa #plussizeblogger #plussizebloggermalaysia #plussizebloggermy #plussizefashionmalaysia #psfashion #psfashionasia
✝️ ราคา 510 ส่งฟรี ✝️ เปิดพรีออเดอร 1-2 อาทิตย์ แม็กซี่เดรสคอกลมแขนกุดระบายจับจีบช่วงแขนเอวเข้ารูปกระโปรงยาวพริ้วทิ้งตัวพิมพ์ลายกราฟฟิกสีเหลืองตัดกับสีดำพื้น แต่งเดินเส้นลูกไม้ เพิ่มความเก๋ งานมีซับในในตัว เนื้อผ้า: นิ่มมีน้ำหนัก ยืดนิดๆ งานมี2ลายตามแบบ ลายสีเหลืองดำ ลายสีฟ้า มี2ไซส์ L อก40-46 XL อก48-52 (รุนนี้ราคาอาจสูงนิดนึงนะค่ะเพราะมีแต่งลูกไม้และมีซับใน) ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
Стилист для девочек размера + size. Консультации, изменение или коррекция имиджа, подбор образа и стиля, причёски, мэйкапа, одежды, обуви и аксессуаров. Разбор и формирование базового гардероба. Подбор наряда и формирование полного образа на любое мероприятие. Свадебные наряды. Шоппинг сопровождение и отшивать одежды любой сложности на заказ: кэжл, свадьбы, вечер, отпуск. Все подробности и цены в дерект. Первая консультация - бесплатно. Я могу полностью изменить ваше отношение к себе и показать вам, что вы красавица!!! О себе: Член международной ассоциации дизайнеров, ательер, дизайнер, стилист, художник по костюму театра и кино. Москва, Гостиный Двор.#маринамаро #ательемаринымаро #стилист #дизайнерыроссии #ательемаринымаро #дизайнерымосквы #+size #plussize #xl+ #бодипозитив #саматыжирная #свадебныеплатьябольшихразмеров #свадебныеплатья+size #жизньвтеле #дляполных #дляполныхдам #дляполных #дляполныхдевушек
Size XL - 4XL ❗ Nak nampak SLIM dan CUTE walaupun berbadan besar? ----------------------------------------------------------------------------- jangan risauuuu, dgn adanya ni kita-kita yg badan besar ni boleh bergaya tauuu ! . 😍😍 . ✅ Ada 3 warna yang sgt cantik . ✅Material kain chiffon berat dan tak jarang . ✅Tak perlu iron. ni yang bestt. terus sarung je pn tkpe, sbb kain tak mudah renyuk ❗❗ . ✅size sampai 4XL tauuu. sis-sis smua ini item preoder ya. akan amik masa 14-18 hari waktu berkerja utk sampai . sis-sis kena sabar sikitt,utk bergaya cantik dgn baju niii. biar lambat asal cantik kan? 😍 . wassup lah lg senang kan ? ❣ . www.wasap.my/60137030577 . Atau . Klik link dibio . Hnya RM60 SHJ 😘 . confirm puashati. cepat grab sis sis gorjes sekalian ! 😍😍 #pakaianwanita #bajukurungsaizbesar #bajukurung #kurungsaizbesar #bajusaizbesar #bajuplussize #bajuplussizemurah #bajuplussizemalaysia #plussize #plussizefashion #plussizemalaysia #muslimah #muslimahfashion #muslimahfashionmalaysia #pakaianmuslimah #pakaianmuslimahmurah #kurungmodencantik #kurungmalaysia #terapiinstagram #kurungplussize #bajuraya2018 #neelofa #plussizeblogger #plussizebloggermalaysia #plussizebloggermy #plussizefashionmalaysia #psfashion #psfashionasia
. 📢この春夏は、ネイビーを基本にコーディネートを楽しみませんか。 . 新宿タカシマヤでは、全館で『 サマーネイビー 』と題したフェアを2018年5月9日(水)→22日(火)に開催しております。 . ネイビーの魅力と新たなファッションコーディネートをご紹介します。 . 【 フェイズエイト 】( 左側ボディ ) ネイビーに明るい花柄をあしらい、エクゾチックな夏の装いに。 ウエストから裾にかけてのマーメイドラインで女性らしいシルエットを演出。 《ワンピース ¥36,180円》 . 4階 エスカレーター前に ボディを飾らせていただいております✨ . ぜひご覧くださいませ👗 . . Phase Eight(フェイズエイト) 恵比寿三越 B1F ☎︎03-5422-8119 銀座三越 5階 ☎︎03-6263-2919 新宿高島屋 4F ☎︎03-5361-1071 西武池袋本店 4F 中央A-7番地 ☎︎03-5949-2066 西武渋谷A館5F モードプラス ☎︎03-3462-3462 横浜SOGO 4F モードプラス ☎︎045-620-2316 . ご用命のかたはお電話、又はダイレクトメールでお願い致します。 . #phaseeight #phaseeightstyle #England #london #royalfamily #royals #dress #dressup #specialoccasion #flower #print #summer #plussize #plussizefashion #フェイズエイト #フェイズエイトスタイル #イギリス #ロンドン #イギリス王室 #ドレス #ワンピース #サマーネイビー #新宿 #新宿高島屋
Size XL - 4XL ❗ Nak nampak SLIM dan CUTE walaupun berbadan besar? ----------------------------------------------------------------------------- jangan risauuuu, dgn adanya ni kita-kita yg badan besar ni boleh bergaya tauuu ! . 😍😍 . ✅ Ada 3 warna yang sgt cantik . ✅Material kain chiffon berat dan tak jarang . ✅Tak perlu iron. ni yang bestt. terus sarung je pn tkpe, sbb kain tak mudah renyuk ❗❗ . ✅size sampai 4XL tauuu. sis-sis smua ini item preoder ya. akan amik masa 14-18 hari waktu berkerja utk sampai . sis-sis kena sabar sikitt,utk bergaya cantik dgn baju niii. biar lambat asal cantik kan? 😍 . wassup lah lg senang kan ? ❣ . www.wasap.my/60137030577 . Atau . Klik link dibio . Hnya RM60 SHJ 😘 . confirm puashati. cepat grab sis sis gorjes sekalian ! 😍😍 #pakaianwanita #bajukurungsaizbesar #bajukurung #kurungsaizbesar #bajusaizbesar #bajuplussize #bajuplussizemurah #bajuplussizemalaysia #plussize #plussizefashion #plussizemalaysia #muslimah #muslimahfashion #muslimahfashionmalaysia #pakaianmuslimah #pakaianmuslimahmurah #kurungmodencantik #kurungmalaysia #terapiinstagram #kurungplussize #bajuraya2018 #neelofa #plussizeblogger #plussizebloggermalaysia #plussizebloggermy #plussizefashionmalaysia #psfashion #psfashionasia
พร้อมส่ง จั๊มกางเกง ผ้าปริ้นลยทางตัวสวย งานปังมาก อก 40-48 เอว 34-42 ราคา420฿ ส่งฟรีลทบ สั่งทางLine @blueberrybigsize https://line.me/R/ti/p/%40blueberrybigsize #bigsize #plussizefashion #bigsizethailand #plussize #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าbigsize #เดรสสาวอวบ #เสื้อผ้าสาวอวบ #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #blueberrybigsize #ถูกและดีบอกต่อ
✝️ ราคา 500 ส่งฟรี ✝️ เปิดพรี 1 อาทิตย์ ( พร้อมส่งวันที่29พฤษภาคม) แม็กซี่เดรสคอกลมแขนสั้นเอวเข้ารูปกระโปรงยาวพริ้วพิมพ์ลายแจกันโบราณ ลายสวยใส่ออกมาดูแพง มี2ไซส์ L อก40-46 เอว 40 สะโพกฟรี XL อก48-52 เอว 44 สะโพกฟรี ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
✝️ ราคา 500 ส่งฟรี ✝️ เปิดพรี 1 อาทิตย์ ( พร้อมส่งวันที่29พฤษภาคม) แม็กซี่เดรสคอกลมแขนสั้นเอวเข้ารูปกระโปรงยาวพริ้วพิมพ์ลายแจกันโบราณ ลายสวยใส่ออกมาดูแพง มี2ไซส์ L อก40-46 เอว 40 สะโพกฟรี XL อก48-52 เอว 44 สะโพกฟรี ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
Bom diaaa!!! O tempo esfriou? Nós temos a produção ideal para você se sentir uma verdadeira rainha 💕💕 SCLN 116 BL G LJ 07 WhatsApp :(61)981880401 #lookdeiverno #inverno2018 #style #dicadeestilo #friochegando #inspiration #lookparainspirar #byrosanepinheiro #multimarcas #plussize #brasilia #asa #norte #vempraloja #aguardovoces .
Hallo ihr lieben 💕 ich hoffe euch geht es allen gut.☺️ Seit gestern haben wir zwei neue Babys 🙈 ich liebe sie jetzt schon so sehr. Einer ist zwar noch etwas ängstlich aber es wird. 🐭 Heute Heist es für mich erstmal entspannen nach der anstrengenden Nachtschichtwoche.👫 Gestern ist mein Packet gekommen ☺️😍 am Montag kommt dazu mehr.😋 #newbabys #love #relax #work #sleep #weekend #weekendvibes #ratten #rattenliebe #momysboys🐭 #unboxing #packet #monday #new #wait #startchanging #blogger #instablogger #plussizegirl #plussize #plussizefashion
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
Το πουά είναι το πιο όμορφο κλασσικό σχέδιο! Βρες το σε λευκό και μαύρο στη συλλογή μας Spring - Summer 2018! #vertice #verticefashion #dotted #black #white #chic #classic #spring_summer_2018 #plussize #curves
✝️ ราคา 510 ส่งฟรี ✝️ งานเข้าวันวันที่29 💃🏻💃🏻💃🏻 จั้มทรงก้านแก้ว ด้านในเป็นกางเกง ด้านนอกเป็นกระโปรงยาว ลายD&G ลายนี้กำลังมาแรงเลยคะ ทรงสวยมาก เป็นแขนระบาย สวยมากๆๆคะ ใส่ไปงาน แต่งงานเลี้ยงได้หมดคะเหมาะสุดโอกาสคะ มีลายตามแบบ M38-44 L44-48 Xl48-52 ยาวตามแบบ ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
✝️ ราคา 510 ส่งฟรี ✝️ งานเข้าวันวันที่29 💃🏻💃🏻💃🏻 จั้มทรงก้านแก้ว ด้านในเป็นกางเกง ด้านนอกเป็นกระโปรงยาว ลายD&G ลายนี้กำลังมาแรงเลยคะ ทรงสวยมาก เป็นแขนระบาย สวยมากๆๆคะ ใส่ไปงาน แต่งงานเลี้ยงได้หมดคะเหมาะสุดโอกาสคะ มีลายตามแบบ M38-44 L44-48 Xl48-52 ยาวตามแบบ ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
Is the weekend over already ??
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
✝️ ราคา 540 ส่งฟรี ✝️ งานเข้าวันที่25🔥🔥🔥🔥 เดรสVersaggi มีแต่ตัวแม่ที่ใส่กันคะ คุณแม่ชมพู คุณแม่พลอย คุณแม่ดิว โอ๊ยจะปังอะไรเบอร์นี้ กราบ🙏🏻 ตัวนี้ทางร้านสั่งพิมลายโดยตรงบินตรงมาเลยจร้า เป้นปกเชิ้ตดูไฮโซดูดีพลัง ด้วยลายที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ บอกคำเดียว ต้องรับจัดคะ ห้ามพลาดเด็ดขาดคะ (ผ้าไหมญี่ปุ่น) มีสีตามแบบ Mอก38-44 L44-48 Xl48-52 ใส่ได้2แบบ เป้นเดรสหรือเป้นเสื้อใส่กางเกงยีนส์ใส่ในก้อเก๋ ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
✝️ ราคา 540 ส่งฟรี ✝️ งานเข้าวันที่25🔥🔥🔥🔥 เดรสVersaggi มีแต่ตัวแม่ที่ใส่กันคะ คุณแม่ชมพู คุณแม่พลอย คุณแม่ดิว โอ๊ยจะปังอะไรเบอร์นี้ กราบ🙏🏻 ตัวนี้ทางร้านสั่งพิมลายโดยตรงบินตรงมาเลยจร้า เป้นปกเชิ้ตดูไฮโซดูดีพลัง ด้วยลายที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ บอกคำเดียว ต้องรับจัดคะ ห้ามพลาดเด็ดขาดคะ (ผ้าไหมญี่ปุ่น) มีสีตามแบบ Mอก38-44 L44-48 Xl48-52 ใส่ได้2แบบ เป้นเดรสหรือเป้นเสื้อใส่กางเกงยีนส์ใส่ในก้อเก๋ ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
✝️ ราคา 540 ส่งฟรี ✝️ งานเข้าวันที่25🔥🔥🔥🔥 เดรสVersaggi มีแต่ตัวแม่ที่ใส่กันคะ คุณแม่ชมพู คุณแม่พลอย คุณแม่ดิว โอ๊ยจะปังอะไรเบอร์นี้ กราบ🙏🏻 ตัวนี้ทางร้านสั่งพิมลายโดยตรงบินตรงมาเลยจร้า เป้นปกเชิ้ตดูไฮโซดูดีพลัง ด้วยลายที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ บอกคำเดียว ต้องรับจัดคะ ห้ามพลาดเด็ดขาดคะ (ผ้าไหมญี่ปุ่น) มีสีตามแบบ Mอก38-44 L44-48 Xl48-52 ใส่ได้2แบบ เป้นเดรสหรือเป้นเสื้อใส่กางเกงยีนส์ใส่ในก้อเก๋ ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
✝️ ราคา 540 ส่งฟรี ✝️ งานเข้าวันที่25🔥🔥🔥🔥 เดรสVersaggi มีแต่ตัวแม่ที่ใส่กันคะ คุณแม่ชมพู คุณแม่พลอย คุณแม่ดิว โอ๊ยจะปังอะไรเบอร์นี้ กราบ🙏🏻 ตัวนี้ทางร้านสั่งพิมลายโดยตรงบินตรงมาเลยจร้า เป้นปกเชิ้ตดูไฮโซดูดีพลัง ด้วยลายที่กำลังเป็นกระแสตอนนี้ บอกคำเดียว ต้องรับจัดคะ ห้ามพลาดเด็ดขาดคะ (ผ้าไหมญี่ปุ่น) มีสีตามแบบ Mอก38-44 L44-48 Xl48-52 ใส่ได้2แบบ เป้นเดรสหรือเป้นเสื้อใส่กางเกงยีนส์ใส่ในก้อเก๋ ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
พรีออเดอร์ 7-10 วัน ชุดเซ็ต 2 ชิ้น ปังมากกกกกกก🌟🌟🌟 ลายนี้ไม่มีไม่ได้แล้ววว เสื้อคลุม+กางเกงขายาว ทรงสวยเป๊ะ 4 สี ดำ กรม ขาว เทา 2 ไซส์ L อก 40"-46" XL อก 46"-50" กางเกง L เอว 34"-40" XL เอว 40"-46" เซ็ตละ 550.- 👙สั่งซื้อ/สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมทาง👙👚👗 📲 LINE ID : Namcha_m ☎️โทร : 062-461-3959 👩‍🎨 พี่ชา ทักไลน์  คลิก▶=> http://line.me/ti/p/PU0NWcKwCp #nanks #ชุดว่ายน้ำคนอ้วน ,#ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่ ,#บิกินี่ไซส์ใหญ่ #ทูพีทคนอ้วน #บิกินี่คนอ้วน ,#ชุดว่ายน้ำคนอ้วนราคาถูก #ชุดว่ายน้ำคนอ้วนสวยๆ , #เสื้อผ้าคนอ้วน , #แฟชั่นไซส์ใหญ่ , #เสื้อผ้าคนอวบ , #เดรสไซส์ใหญ่ , #แซกไซส์ใหญ่ ,#ชุดทำงานคนอ้วน , #แฟชั่นคนอ้วน #ชุกแซกคนอ้วน ,#ชุดราตรีคนอ้วน ,#แฟชั่นสาวอวบ ,#ชุดนอนคนอ้วน ,#ชุดนอนสาวอวบ ,#กางเกงคนอ้วน ,#ชุดทำงานคนอ้วน #fatfashion #เสื้อฟรีไซส์   #ชุดราตรีไซส์ใหญ่ #plussize #เอี๊ยมคนอ้วน #เดรสคนอ้วน
PLUSSIZE MAXI WRAP AROUND CODE: NANCY 2 . ACCEPTS COD WITHIN METRO MANILA SHIPPING NATIONWIDE 🗺 . ONEsize only ⚠ FITS LARGE-2xl . P370 ONLY P340 RESELLER P1000 3PCS P320 6PCS MINIMUM ASSORTED PRINTS . STRETCHY FABRIC COTTON CHALIS✔ HIGH QUALITY ✔ MALAMIG✔ COMFY ✔ . Msg me or Vibe 09979675597 Like my Page: Bagelya Atibapa -plussizepinass . OPEN FOR RESELLERS AND WHOLESALERS . #plussizedressph #plussize #plussizeph #plussizestore #plussizeshop #plussizeclothesph #plussizeclothing #plussizeclothes #plussizephilippines #bigsizeph #bigsize #bigsizedressph #bigsizedress #plussizedress #plussizeoffshoulder #plussizeoffshoulderdress #plussizeoffshoulderdressph #plussizertwph #plussizertw #plussizemaxidress #plussizewraparounddress #plussizemaxidressph
สินค้าพร้อมส่งค่ะ กางเกงเลคกิ้ง ผ้าหนา ผ้ายืดได้ดีต่ะ - แถบขาวใหญ่ - แดงใหญ - แถบทองวิ้ง - เงินวิ้ง . ❤️ฟรีไซค์รองรับน้ำหนักถึง 95 กิโล❤️ ✔️เอว 22”-42” ✔️สะโพก 50”++++ ✔️ยาว 36” ✔️เป้า 10” ✔️ รอบต้นขา 14" ก่อนยืด ราคา 290 บาท ส่ง ลทบ. 40 ems 60 #เลคกิ้ง #เลคกิ้งผ้าหนา #เลคกิ้งออกกำลังกาย #เลคกิ้งคนอ้วน #plussizefashion #plussize #ออกกำลังกาย #เสื้อผ้าแฟชั่น #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ
Sunny weekends with these chaps are my favourite ever. ☀
Day 13: Everything Else PINK, PINK and more PINK 💕💕💕 #thevintagefashionchallenge I love pink. Not going to lie. It not only makes me happy, it’s part of me. Pink is me. Pink is my go to colour when I’m not feeling myself. (Which has been a lot lately) If I could have the perfect wardrobe it would consist of all different shades of pink 💕💕 1. My first handmade fleece skirt, just love this skirt so much. 2. Another handmade skirt that I wore in the Gloriana Pin Up Contest 2017 3. Yet another handmade fleece skirt. They are really nice to wear. Hang nicely and are not as hot as you would think either. 4. Fairy dress from @lindy_bop 5. Pink roses dress from @curvaceousclothing 6. Lady Missy Fantasy Dress by Nineteen 50 that I bought from the @laurinajeanretro pop up shop. Fascinator made by me. 7. Hello Kitty skirt made by me 8. Peasant dress made by me. Need to make more of these as soon as I remember to draw out the pattern lol 😂 9. Pink dress from @eShaki 10. My Yaris in Cosmopolitan Pink 💕💕💕 . . . #thevintagefashionchallengeday13 #vintagestyle #pinup #pinupstyle #vintageliving #vintagegirl #vintagefashion #vintage #vintagedresses #vintagelove #vintagestyle #vintageclothing #plussize #plussizefashion #plussizemodel #curvaciouspinup #vintagestyle #pinup #pinupstyle #vintageliving #vintagegirl #voluptuouspinup #plussizevintage #plussizepinup #curvacious #vintagefashion #pinupsofmelbourne #pinupsofaustralia #ootd
🔴Ткань платье вискоза. Жакет полированный коттон 🔴Размер 48 50. 52. 54. 🔴Цена  2900 руб. ✔Для заказа пишите в Direct/ Wats up. 🌏Осуществляем доставку в другие города. #одежда #одеждаастрахань #астрахань #одеждабольшихразмеров #plussize
Продолжаем дарить красоту ❤️️🌷🌿 Лаконичный образ - не обязательно должен быть скучным💋 #bloom #flower детали расцветают на тончайшем хлопке, летящем шёлке, полупрозрачной и нежной сетчатой ткани и, даже, джинсе 😍👏🏻 . Расцветай в этом сезоне вместе с нами❗️ Твоя #marinarinaldikrsk 💋 . #plussize #chubbygirls #tallaplus #modelo #curvywomen #блондинка #psblogger #celebratemysize #goldenconfidence #curves #curvy #curvygirl #fashoin #MarinaRinaldi #loveyourself #cute #amazing #look #lookofday
✝️ ราคา 340 ส่งฟรี ✝️ ✔️พร้อมส่ง เอาใจสายแซ่บบบบ กับสายเดี่ยวสุดน่ารัก แต่งปักกุหลาบสวย🌷 ผ้าโฟเวย์เนื้อดี มีให้เลือกหลายสี 5 สี ขาว ดำ กรม เหลือง ชมพู 2 ไซส์ L 40-46" XL อก 46-50" ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
✝️ ราคา 340 ส่งฟรี ✝️ ✔️พร้อมส่ง เอาใจสายแซ่บบบบ กับสายเดี่ยวสุดน่ารัก แต่งปักกุหลาบสวย🌷 ผ้าโฟเวย์เนื้อดี มีให้เลือกหลายสี 5 สี ขาว ดำ กรม เหลือง ชมพู 2 ไซส์ L 40-46" XL อก 46-50" ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
💓MINI ZANDRA 2💓 . HARGA : RM99 FREEPOST SM . * SS ADD RM8 . 💥sebab utama kenapa korang semua mesti dapatkan baju2 mini zandra 2 . . Cutting yang simple masih menjaga aurat sistur2 semua tidak terlalu ketat . Meterial yang berkualiti tinggi setaraf dengan butik2 jenama di malaysia (ROYAL KING) . MINIMUM IRON..haa yang ni part paling best tak perlu makan masa yang lama nok gosok baju pagi2 raya pun boleh gosok lagi jimat masa dan tenaga . Pilihan warna2 yang terkini confirm semua ni warna favourite sistur2 . Cutting loose..model pakai saiz s . Pinggang getah kiri kanan..kain potongan duyung . Berminat blh whatsapp 0176902084... Tq☺ ..... #baju #muslimahwear #igbajumurah #trustedseller #bajuraya #raya2018 #musthaveitem #bajumuslimah #bajucantik #hotdesign #bajusiap #bajumurah #readymade #kurungmoden #bridesmaid #officewear #wanitabekerjaya #kebayalabuh #kebaya #viral #minikurung #peplumlabuh #dollkurung #kebayamoden #kebarung #lebaran2018 #exclusiveraya #plussize #pleatedkurung #songket
✝️ ราคา 340 ส่งฟรี ✝️ ✔️พร้อมส่ง เอาใจสายแซ่บบบบ กับสายเดี่ยวสุดน่ารัก แต่งปักกุหลาบสวย🌷 ผ้าโฟเวย์เนื้อดี มีให้เลือกหลายสี 5 สี ขาว ดำ กรม เหลือง ชมพู 2 ไซส์ L 40-46" XL อก 46-50" ~__________________~ สนใจสินค้าแอดไลน์เลยจ้าาา id : mosesztwxy #bigsize_bysu #bigsize #bigsizeshop #bigsizethailand #bigsizes #fat #fatgirl #fatty #oversize #biggirl #plussizefashion #plussize #plussizethailand #เสื้อผ้าbigsize #เสื้อผ้าสาวอวบ #สาวอวบ #เสื้อผ้าคนอ้วน #เสื้อผ้าคนอ้วนราคาถูก #เสื้อผ้าราคาถูก #เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ #ชุดว่ายน้ำไซส์ใหญ่
Ready Stock !!!!! 🎀Wrapp dress🎀 RM40 . 👗Made from High Quality Cotton Memeri 👗Strechable 👗Comfortable 👗Affordable . Free size fit -XL Length : 56 inch . . . 📱Whatsapp: 019-9906490 Thank you 💐 . #sayajual #sayajualjeans #sayajualmurah #jeansmurah #jonijeansmurah #jonijeans #highwaistedjeans #highwaisted #highwaistjeans #murah #borong #sayajualborong #onlineshoppe #jeansperempuan #seluarjeans #seluarmurah #girls #perempuan #wanita #girlsootd #ootd #jeansootd #jeans #plussize #plussizejeans #kelantan #terengganu #sabah #sarawak
Sorry for being MIA guys! I'm back all rejuvenated and refreshed! Let's make way for Monday 😎
Musing...
🔥
Rekomendasi Film Buat Temenin Kamu yang Ngabuburitnya di Rumah aja. Children of Heaven (Children of Heaven (1997) oleh Majid Majidi Ceritanya tentang seorang anak bernama Ali yang tidak sengaja menghilangkan sepatu milik adiknya, Zahra. Didorong rasa tanggung jawab dan ketakutan akan dimarahi orang tua mereka, Ali dan Zahra bersepakat untuk tidak memberitahu orang tua mereka tentang hal ini dan membuat perundingan tentang bagaimana Zahra akan memakai sepatu ke sekolah serta bagaimana Ali akan menemukan, atau pada akhirnya mengganti sepatu Zahra dengan yang baru. Bisa buat nonton bareng sama keluarga tercinta. Selamat Ngabuburit, Bonitas! #BonitaRamadhan #BonitaWeekend #Entertaiment #ChildrenofHeaven #Movie #curvyfashion #ootdbigsize #psootd #plusisequal #bigsizeindo #plussize #plussizefashion #fashion #plussizeindo #jakartafashion #localbrandid #localbrand #bigsize #ukuranbesar #ootdindo #ootdid #designerindonesia #ootdplussize #jakartafashionweek #fashionweek #indonesiafashionweek #fashionblogger
MELATI DRESS . untuk #TEMPAHAN CUSTOM MADE bukan SEWAAN (bukan dari kilang) . Material : High Quality Chiffon with full lining Lining : mix silk . Harga : RM500 (1 set incusive VEIL) . Harga : RM400 (baju sahaja) . Boleh bayar ANSURAN 3 atau 4 kali sehingga baju siap. DEPOSIT : RM300 ke atas . ETA PRE ORDER : 2 bulan sebelum majlis adalah lebih baik . Jika URGENT boleh bincang dulu 💞 . P/S : WARNA JUBAH/ DRESS/ KHIMAR MUNGKIN SEDIKIT BERBEZA DARI WARNA ASAL DI ATAS FAKTOR CAHAYA @ EDITING . UNTUK ORDER BOLEH TERUS KLIK WHATSAPP SAYA KAT BIO TAUU #0139946121 (AYU) . #jubahmurah #jubahsimple #jubahmuslimah #jubahklasik #jubah #jubahdress #jubahnikah #jubahkahwin #jubahtunang #bajutunang #bajunikahsimple #jubahcustommade #jubahplussize #plussize #bajubesar #jubahAcut #jubah #jubahzuzasdotes #zuzasdotes #zdbridal #zuzasdotesheejab #bridemaids #bridetobe #veilmurah #veillace #veilbunga3D #muslimahbridep
I’ve always wanted to have SOMETHING called Lemon & Lightening because it’s just the best darndest name. But, I want to make things to go with the name! I’m starting to get ideas so watch this space for some Lemon & Lightening goodies coming your way (one fine day) 🍋⚡️#lemonandlightening #brandname #letsgetcreative #makestuff #lighteningboltearrings #plussize #bigfatart